0982.827.837

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 9

Phần lớn diện tích hoạt động  của khu kho xưởng rất là rộng lớn và nhiều hàng hóa, máy móc, trang thiết bị…thì việc tự chuyển dời sang một vị trí mới là cực kì khó khăn. Những công ty, xí nghiệp muốn chuyển kho xưởng nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhằm đảm bảo có thể chuyển kho xưởng nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhất. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 Thành Tân là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng uy tín nhất TPHCM, chuyên đảm nhiệm vụ chuyển kho xưởng liên tục và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

1.Khảo sát và ký kết hợp đồng:

  • Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  • Báo giá  cho quý khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng  và ấn định thời gian vận chuyển.

2.Vận chuyển:

  • Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển băng Ô tô với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới, máy móc sẽ nặng sẽ nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.

3.Trách nhiệm của khách hàng:

  • Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đã vận chuyển và nghiệm thu.
  • Công ty Thành Tân luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng ,kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9” Thành Tân là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM, Chuyên đảm nhiệm nhiệm vụ chuyển kho xưởng liên tục và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề”.

Mọi yêu cầu của quý công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THÀNH TÂN

Hotline: 0982 827 8370896 695 283 (anh Tân)

PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *