0982.827.837

Dịch Vụ Thi Công Âm Thanh Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Ở HCM

CÔNG TY TNHH THÀNH TÂN – Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng, màn hình led cho những công trình tiêu biểu: Thi công âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng nhà hàng, khách sạn, âm thanh ánh sáng bar – vũ trường, thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc, tụ điểm hát với nhau, thi công lắp đặt âm thanh hội trường, phòng họp, thi công lắp đặt âm thanh karaoke kinh doanh và gia đình…

Với đội ngũ kỹ sư tận tâm với nghề, nhằm đem lại cho khách hàng những công trình chất lượng, độ thẩm mỹ tinh tế theo xu hướng hiện đại nhất.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN CỦA CÔNG TY THÀNH TÂN

1. Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình led nhà hàng tiệc cưới:

Nhà hàng tiệc cưới thời hiện đại không chỉ là gu ẩm thực, kết hợp song song đó là thiết kế thi công mang tính thẩm mỹ hiện đại. Hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình led mang tầm quan trọng cho sự thành công lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới.

Hệ thống âm thanh ánh sáng nhà hàng tiệc cưới được Công ty Thành Tân chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp, thẩm mỹ, chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật mang lại chất lượng công trình cho nhà hàng tiệc cưới.

dịch vụ thi công ánh sáng thành tân

Nhà hàng tiệc cưới không gian dành cho thực khách luôn được ưu tiên hàng đầu, vì vậy hệ thống âm thanh ánh sáng được Công ty Thành Tân thi công treo thả trên trần xuống, như vậy sẽ không chiếm không gian của nhà hàng cũng như âm thanh được rải đều cho toàn sảnh, thực khách ngồi bất cứ ở vị trí nào cũng cảm giác dễ chịu, không bị ồn hoặc những tạp âm gây khó chịu.

Hệ thống âm thanh ánh sáng màn hình led được công ty Thành Tân thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm mang lại hiểu quả cao khi sử dụng. Hệ thống ánh sáng bao gồm đèn Beam 230 chính hãng TKT Sound Lightingđèn par led 3w x 54, là những loại đèn thông dụng sử dụng cho hệ thống nhà hàng tiệc cưới. Loại đèn này tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh sắc màu cho sân khấu nhà hàng tiệc cưới.

Hệ thống đèn sân khấu được công ty thi công khung 3D, đèn sân khấu được gắn lên khung này chiếu xuống sân khấu qua hệ điều khiển từ phòng kỹ thuật, đèn sân khấu có các chế độ tạo hiệu ứng ánh sáng cho từng khoảnh khắc như: Mc dẫn chương trình, cô dâu chú rể lên sân khấu, cắt bánh kem, hay khui rượu. Hệ thống ánh sáng thông minh sẽ thực hiện chi tiết cho mỗi chương trình sự kiện khác nhau.

2. Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng beer club – bar – vũ trường:

Thi công âm thanh ánh sáng cho quán beer club – bar – vũ trường không hề đơn giản, mà đòi hỏi kinh nghiệm cũng như chuyên môn kỹ thuật cao mới thực hiện được dự án quan trọng này

Âm thanh ánh sáng cho quán beer club – quán bar – vũ trường. Phần lớn thiết bị âm thanh được nhập khẩu 100%. các dòng loa cao cấp, phải luôn đảm bảo được độ bền của lực đánh DJ mỗi đêm. Tùy theo khả năng đầu tư của khách hàng để lắp đặt hợp lý. Loa chuyên dành cho beer club – bar – vũ trường thường được sử dụng các dòng loa cao cấp có thương hiệu như: Loa RCF chính hãng Italia, dòng loa Martin chính hãng Anh quốc, dòng loa JBL chính hãng Mexico, … Ngoài ra cũng có thể lắp đặt một vài dòng loa khác để phù hợp với khả năng đầu tư cũng như không gian lớn nhỏ cho phù hợp.

Âm thanh ánh sáng beer club – bar – vũ trường. Số lượng âm thanh ánh sáng phải luôn đảm bảo đủ công suất, cấu hình loa sub và loa full tối thiểu từ 1500w trở lên, để đảm bảo được độ bền cảu lực đánh DJ

Hệ thống ánh sáng chủ lực bao gồm đèn Beam TKT Sound Lighting, đèn laze, đèn hiệu ứng, đèn led đổi màu, để tạo không gian sôi động của vũ trường

Hệ thống ánh sáng được thi công trên khung treo 3D, rải đều toàn sảnh, khoảng cách từ 50cm/1 cây để tạo nền ánh sáng đảm bảo cho vũ trường

Ở một quán bar hay beer club âm thanh ánh sáng là phần quan trọng đầu tiên. Bởi mục đích của những người đến đây là tận hưởng âm nhac, thích cảm giác mạnh. Do đó âm thanh phải thật chu đáo, với hệ thống âm thanh beer club là những loại loa công suất khủng, được nhập khẩu từ các hãng nỗi tiếng ở châu Âu. Hệ thống âm thanh càng tốt thì khi nhac được phát ra sẽ càng chuẩn, giúp beer club của bạn được nhiều người chú ý đến.

Ánh sáng là một phần cũng rất quan trọng đối với một beer club, ánh sáng sẽ tạo ra cảm giác lâng lâng bay bổng, giúp cho chất lượng beer club của bạn ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

3. Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc – hát với nhau

Phòng trà ca nhạc, quán hát với nhau là mô hình giải trí được mọi tầng lớp trong xã hội ưa chuộng, là nới giao lưu gặp gỡ sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi để mọi người thể hiện niềm đam mê ca hát, là tụ điểm để các văn nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Do đó thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng phòng trà ca nhạc cũng hết sức quan trọng, âm thanh ánh sáng giúp tạo nên sự thành công trong kinh doanh của bạn.

Hệ thống âm thanh ánh sáng được thi công chuyên nghiệp, sẽ mang lại chất lượng âm thanh ánh sáng đẹp và hay nhất, gây ấn tượng tốt cho khách hàng khi đến phòng trà của bạn.

4. Thi công lắp đặt âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

– Âm thanh sân khấu là danh từ chung của thiết bị sân khấu, dàn âm thanh sân khấu bao gồm rất nhiều các loại thiết bị như:

– Bàn mixer

– Bộ lọc (Equalizer)

– Bộ phân tần Crossover

– Cục đẩy công suất

– Bộ chia nguồn điện

– Bộ vang số, bộ chống hú

Và nhiều thiết bị khác liên quan đến nghiệp vụ sân khấu, chúng tôi không thể liệt kê hết được.

Dàn âm thanh sân khấu có rất nhiều chủng loại từ đơn giản đến hiện đại. Tùy theo khả năng đầu tư và sở thích đam mê âm nhạc của khách hàng để chọn lựa cho phù hợp.

Hãy liên hệ với dịch vụ thi công âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế một hệ thống hoàn hảo cho quý khách hàng để đảm bảo quý khách hàng có một buổi tiệc thật vui vẻ và thành công.

DỊCH VỤ THI CÔNG ÂM THANH ÁNH SÁNG THÀNH TÂN

Hotline: 0982 827 837 – 0896 695 283

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *